Giải pháp hàn bồn ESAB (Phần 1)

Giải pháp hàn bồn ESAB (Phần 1)
Ngày đăng: 26/05/2021 04:28 PM

  Nâng cao năng lực xây dựng bể chứa khí đốt tự nhiên (LNG) - từ trên xuống dưới

  Khi xây dựng hoặc bảo trì các ứng dụng LNG, hàn là nhiệm vụ quan trọng. Chỉ có ESAB cung cấp các giải pháp hàn hoàn chỉnh để tối đa hóa chất lượng và năng suất.

  1. DẪN ĐẦU TOÀN CẦU VỀ GIẢI PHÁP HÀN VÀ CẮT

  Tại ESAB, nguồn gốc của chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực hàn có từ năm 1904. Ngày nay, chúng tôi vẫn đi đầu trong công nghệ hàn và cắt. Thông qua cam kết về chất lượng, môi trường và an toàn, chúng tôi cố gắng cải tiến các sản phẩm và quy trình của mình để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

  Nguồn đối tác duy nhất

  Từ vật liệu đến thiết bị cho đến PPE, có được tất cả các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy mà bạn cần - tất cả đều từ công ty hàng đầu thế giới về hàn và cắt.

  Năng lực đã được chứng minh

  Trong hơn 30 năm, ESAB đã được tin cậy bởi các công trình LNG thành công trên khắp thế giới.

   

  Nâng cao năng suất

  Đạt được mức năng suất cao nhất - mà không ảnh hưởng đến chất lượng - nhờ các giải pháp cơ giới hóa và tự động hóa hàng đầu của ESAB.

  Hiệu suất theo hướng dữ liệu

   Với Giải pháp kỹ thuật số ESAB, bạn có thể theo dõi, ghi lại và phân tích các thông số hàn để đảm bảo chất lượng

   

  1. NĂNG LỰC LƯU TRỮ VÀ CHẾ BIẾN KHÍ THIÊN NHIÊN

  Giữa việc phát hiện ra các nguồn dự trữ mới và nhu cầu về các nguồn nhiên liệu sạch hơn, thị trường khí đốt tự nhiên đã tăng đều đặn - không có dấu hiệu chậm lại. Tại ESAB, chúng tôi hiểu những thách thức đặc biệt của việc lưu trữ và vận chuyển khí tự nhiên hóa lỏng ở nhiệt độ lạnh.

  Là công ty dẫn đầu toàn cầu về hàn và cắt, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để xây dựng và bảo trì các ứng dụng LNG. Từ vật liệu kim loại đáng tin cậy đến thiết bị tiên tiến đến các giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ, các sản phẩm của ESAB được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất, năng suất và độ an toàn.

  Cũng như thế giới sẽ tiếp tục cần các nguồn năng lượng để cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ESAB sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp hàn và cắt để nâng cao năng lực cho ngành công nghiệp LNG. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy trong dự án tiếp theo của bạn.

  Các qui trình hàn tiêu biểu để hàn bồn LNG:

   

   

  VẬT LIỆU HÀN:

  1. 9%NI Steel Welding : ESAB cung cấp nhiều loại que hàn thép niken, dây hàn và thuốc hàn để hàn vỏ bình LNG. Vật tư tiêu hao của chúng tôi đã được thiết kế chuyên nghiệp, thử nghiệm theo tiêu chuẩn cao nhất và được chấp thuận cho các ứng dụng đông lạnh.

    

   

  1. Carbon Steel Welding : kim loại phụ chất lượng cao cho các mối nối quan trọng.

   

  1. Aluminum Wire Welding : Hàn sàn treo bằng nhôm cho các ứng dụng LNG không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Cho dù bạn đang sử dụng MIG hay TIG, ESAB đều có dây nhôm đáp ứng được yêu cầu của bạn. Các dây của chúng tôi hầu như không bị cạo và mang lại năng suất cao hơn, thời gian ngừng hoạt động thấp hơn, chi phí bảo trì và sử dụng đầu dây thấp hơn, đồng thời cung cấp hồ quang tốt hơn và ổn định hơn.

   

   

  1. Stainless Steel Welding : que hàn inox dùng cho đường ống và bộ trao đổi nhiệt hàn . ESAB có nhiều lựa chọn vật tư tiêu hao bằng thép không gỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của việc hàn đường ống LNG. Đối với dây hàn MIG hoặc que bù TIG được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự ăn mòn và được chế tạo với chất lượng cao nhất, kim loại phụ Exaton cung cấp tính nhất quán bền vững để hàn thép không gỉ và hợp kim niken trong các môi trường khắt khe nhất.

    

   

   

  Zalo
  Hotline