Giải pháp hàn tháp điện gió

Giải pháp hàn tháp điện gió
Ngày đăng: 14/04/2021 04:38 PM

  Tháp gió có cấu trúc hình ống kim loại hơi hình nón, được làm bằng cách uốn các tấm có độ dày khác nhau. Tháp gió có thể có chiều cao khác nhau tùy thuộc vào cánh quạt được lắp và lắp đặt công suất tuabin: tháp gió trên bờ thường nhỏ hơn và được làm bằng các tấm kim loại dày từ 40 mm đến 60 mm. Tuy nhiên, các tháp gió ngoài khơi được xây dựng bằng cách uốn các tấm kim loại thậm chí dày hơn 80 mm. Hơn nữa, tháp gió ngoài khơi được neo vào đáy biển bằng nhiều loại móng khác nhau như tripods, jackets or monopiles ( tùy thuộc vào độ sâu khác nhau). Tất cả cũng được chế tạo bằng cách sử dụng máy uốn ống.

   

  Để phù hợp với yêu cầu chất lượng cao và nghiêm ngặt, các nhà sản xuất trong lĩnh vực này yêu cầu máy móc phải đảm bảo năng suất cao. Faccin cung cấp các máy uốn ống 3-Roll và 4-Roll lý tưởng trong sản xuất tháp gió và nền móng. Các máy cuộn góc Giotto của Faccin là một giải pháp tuyệt vời để uốn nóng các mặt bích được sử dụng trong tuabin gió.

  BENDING ROLLS

  Chuyên thiết kế, sản xuất và bán các loại máy uốn ống, Faccin cung cấp nhiều loại máy uốn tấm nhất hiện có trên thị trường quốc tế. Máy uốn ống Faccin, thích hợp để uốn các tấm có độ dày khác nhau, là sản phẩm công nghệ tiên tiến có khả năng uốn các tấm dày hoặc mỏng khác nhau, mang lại độ chính xác tối đa, năng suất cao và độ tin cậy lâu dài.

   

  Phạm vi máy uốn tấm của chúng tôi

  Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu ứng dụng, Faccin sản xuất và bán các loại máy uốn tấm khác nhau.

      . Đối với uốn tấm mỏng có các model phù hợp như: HCU (2-roll) với tốc độ cao và năng suất rất cao, ASI (3-roll) và model 3HEL (3-roll).

   

      . Để cán các tấm dày hơn, Faccin sản xuất và cung cấp BA mẫu khác nhau: 4HEL (4-roll), 4HEP và HAV (3-roll)

   

   

   

  Vì sao nên chọn máy uốn tấm Faccin ?

  1. Kết cấu vững chắc: Độ chính xác của sản phẩm phụ thuộc vào độ vững chắc của kết cấu. Độ tin cậy và độ chính xác của máy được đảm bảo bởi một khung cứng được thiết kế để giảm thiểu xoắn và biến dạng cấu trúc trong quá trình sử dụng.

   

  1. Drop End siêu rộng: Một mặt của khung phải mở ra để kéo sản phẩm ra (drop end). Khi đóng lại, nó phải cứng như mặt kia của khung để giữ cho trục uốn được căn chỉnh hoàn hảo khi chịu tải trọng đầy đủ. Một chiếc máy tốt phải có drop end rộng được thiết kế để chống lại tải trọng thẳng đứng cũng như tải trọng ngang.

   

  1. Trục và Vòng bi có đường kính lớn: Trục và ổ trục có đường kính kích thước lớn, đảm bảo độ lệch cuộn tối thiểu khi chịu tải đầy đủ và độ tin cậy cao hơn.

   

  1. Rolls được làm bằng thép chất lượng có chứng nhận: Các chứng chỉ về thành phần hóa học, tính chất cơ học và xử lý nhiệt được thực hiện theo quy trình ISO 9000 và có sẵn để khách hàng kiểm tra chất lượng.
  2. Rolls support siêu rộng: Pinching Roll đang chịu tải rất cao trong quá trình prebending chất lượng cao được hỗ trợ bởi bốn ổ trục độc lập và vỏ ổ trục lớn hơn hai lần so với các máy rẻ hơn khác.

  Zalo
  Hotline